Get Adobe Flash player

Latest Post

Condominium prices to rise 8 to 10% this year
คอนโดรีเซล ดาวรุ่งลงทุนอสังหาฯ ปี 2558
ผ่ากลยุทธ์ กระตุ้นตลาดคอนโด ปี 2558 ป้องกันปัญหาฟองสบู่คอนโด
นายกเทศมนตรี อายุน้อยที่สุดในโลก เป็นเด็กผู้หญิง ปาเลสไตยน์ อายุเพียง 15 ปี คลิป Clip VDO - West Bank 15-year-old girl becomes world's youngest mayor
2565 ยุค "ผู้เฒ่า" ครองเมือง อัตคัด "เด็ก" ขัดสน "คนทำงาน"
สิงห์-ช้าง-เนสท์เล่ปั่นตลาดน้ำดื่ม เปิดทุกแนวรบปรับแพ็กเกจจิ้งใหม่ชิงโชคแจกรถ
กฎหมายการลงทุนพม่า
4 แนวทางแก้ไขปัญหาแฟลตดินแดง
เตรียมรับมือ!! โลกซบเซาถ้วนหน้า เศรษฐกิจยักษ์ใหญ่ดิ่งรับกลางปี World Bank Warns of Economic Crisis in China; Only 3% Growth for Decade Says Michael Pettis
"บุญเชิด คิดเห็น" อธิบดีกรมที่ดิน เดินหน้าแก้ กม.คอนโดฯ-บ้านจัดสรร

flower

นางแบบนู้ด ลูกตาล โดนตุ๋นเช่าคอนโดฯ สูญเกือบแสน

จ่ายเงินไปจำนวน 75,000 บาท แต่ไม่สามารถเข้าไปพักอาศัยได้

เมื่อ เวลา 13.00 น. วันที่ 8 พ.ย. น.ส.ทิพย์วรรณ หรือลูกตาล-ชโลมจิต จันทร์เกตุ อายุ 33 ปี นักแสดงและนางแบบ แนวปลุกใจเสือป่า เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สวิก นุชเจริญผล ร้อยเวรกลุ่มงานสอบสวน บก.ป. เพื่อแจ้งความดำเนินคดี กับนายพีระศิลป์ วาณิชกุล อายุ 31 ปี ในข้อหาฉ้อโกง หลังจากได้ทำสัญญาเช่าห้องพักเลขที่ 5/28 ชั้น 18 ปิยะสาทรคอนโดมิเนียม ซอยสวนพลู แขวงและเขตสาทร กทม. โดยจ่ายเงินไปจำนวน 75,000 บาท แต่ไม่สามารถเข้าไปพักอาศัยได้

โดย น.ส.ชโลมจิตเผยถึงต้นเหตุของการถูกโกงในครั้งนี้ว่า ได้อ่านพบประกาศให้เช่าห้องพักปิยะสาทร คอนโดมิเนียม ในนิตยสารอาคารและที่ดินฉบับหนึ่ง แล้วมีความสนใจที่จะเช่าพัก เนื่องจากบ้านที่ซื้อไว้ยังตกแต่งไม่เสร็จ ตั้งใจว่าจะพักอาศัยประมาณ 6 เดือน จึงโทรศัพท์ ติดต่อกับนายพีระศิลป์ ซึ่งเป็นนายหน้าให้เช่าคอนโดมิเนียมดังกล่าว และนัดไปดูห้องพักพร้อมตกลงทำสัญญาเช่า เมื่อวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา ในสัญญาระบุค่าเช่าเดือนละ 25,000 บาท จ่ายค่ามัดจำล่วงหน้า 3 เดือน เป็นเงิน 75,000 บาท เมื่อทำสัญญาแล้วจึงได้รับกุญแจห้องและคีย์การ์ดสำหรับเข้าคอนโดมิเนียม

นาง แบบสาวกล่าวว่า ต่อมาเมื่อวันที่ 13 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้ขนข้าวของเครื่องใช้ไปที่ห้องดังกล่าว แต่ ปรากฏว่า มีนายโสภณ โล ผู้จัดการโครงการและสถาปนิกอาวุโส บริษัทบิลเดอร์คอนซัลแตนส์ จำกัด และบริษัท บิลเดอร์เรีย ดีไซน์ จำกัด เข้ามาภายในห้องแจ้งว่าเขาเป็นเจ้าของห้อง โดยนำหลักฐานต่างๆมายืนยัน ตนจึงเล่าเรื่องที่นายพีระศิลป์ลงโฆษณาให้เช่าห้อง และได้จ่ายเงินค่าเช่าเกือบแสนบาทให้ฟัง แต่นายโสภณไม่สนใจ อ้างว่าไม่มีส่วนทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด จึงจำใจต้องเก็บข้าวของกลับออกมา และพยายามติดต่อนายพีระศิลป์ แต่ไม่สามารถติดต่อได้จึงเชื่อว่าถูกหลอก

น.ส.ชโลมจิตเผยอีกว่า ได้ตรวจสอบกับห้องเช่าที่อยู่ติดกันทราบว่า มีชาวต่างชาติอีกรายที่หลงเชื่อจ่ายเงินให้นายพีระศิลป์ไปแล้วเช่นเดียวกัน พนักงานในคอนโดมิเนียมหลายคนบอกว่า เคยเห็นนายพีระศิลป์ เข้ามาที่คอนโดมิเนียมบ่อยครั้ง แต่ไม่ทราบว่าเป็นเจ้าของห้องพักหรือไม่ เชื่อว่าน่าจะมีส่วนรู้เห็นกับนายพีระศิลป์ด้วย เนื่องจากกุญแจห้องพักและคีย์การ์ดเพื่อเข้าคอนโดมิเนียมที่ได้มาไม่น่าจะทำ ปลอมขึ้นมาได้ จึงไม่อยากให้มีใครหลงเชื่ออีก เพราะยังมีการลงโฆษณาให้เช่าห้องพักในนิตยสารอยู่เช่นเดิม

ด้าน ร.ต.อ.สวิกกล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจได้รับเรื่องไว้แล้ว ส่วนจะมีการพิจารณาส่งให้ สน.ทุ่งมหาเมฆ เจ้าของท้องที่เกิดเหตุรับไปดำเนินการหรือไม่นั้น จะรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และพิจารณาสั่งการตามลำดับชั้นต่อไป

นางแบบนู้ด ลูกตาล โดนตุ๋นเช่าคอนโดฯ สูญเกือบแสน จาก HOT NEWS