Get Adobe Flash player

Latest Post

นายกเทศมนตรี อายุน้อยที่สุดในโลก เป็นเด็กผู้หญิง ปาเลสไตยน์ อายุเพียง 15 ปี คลิป Clip VDO - West Bank 15-year-old girl becomes world's youngest mayor
2565 ยุค "ผู้เฒ่า" ครองเมือง อัตคัด "เด็ก" ขัดสน "คนทำงาน"
สิงห์-ช้าง-เนสท์เล่ปั่นตลาดน้ำดื่ม เปิดทุกแนวรบปรับแพ็กเกจจิ้งใหม่ชิงโชคแจกรถ
กฎหมายการลงทุนพม่า
4 แนวทางแก้ไขปัญหาแฟลตดินแดง
เตรียมรับมือ!! โลกซบเซาถ้วนหน้า เศรษฐกิจยักษ์ใหญ่ดิ่งรับกลางปี World Bank Warns of Economic Crisis in China; Only 3% Growth for Decade Says Michael Pettis
"บุญเชิด คิดเห็น" อธิบดีกรมที่ดิน เดินหน้าแก้ กม.คอนโดฯ-บ้านจัดสรร
พม่าทั้งเสี่ยงและโอกาส Time for change in Myanmar?
ประเทศไทย เป็นเมืองหลวงโสเภณีของโลก ใช่หรือไม่? คำตอบก็คือ มันแล้วแต่ มุมมองของคุณ ... Is Thailand the sex capital of the world? Only if you want it to be
อสังหาฯ กัมพูชา ในสายตาของคนเขมร Real Estate Business in Cambodia

flower

นางแบบนู้ด ลูกตาล โดนตุ๋นเช่าคอนโดฯ สูญเกือบแสน

จ่ายเงินไปจำนวน 75,000 บาท แต่ไม่สามารถเข้าไปพักอาศัยได้

เมื่อ เวลา 13.00 น. วันที่ 8 พ.ย. น.ส.ทิพย์วรรณ หรือลูกตาล-ชโลมจิต จันทร์เกตุ อายุ 33 ปี นักแสดงและนางแบบ แนวปลุกใจเสือป่า เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สวิก นุชเจริญผล ร้อยเวรกลุ่มงานสอบสวน บก.ป. เพื่อแจ้งความดำเนินคดี กับนายพีระศิลป์ วาณิชกุล อายุ 31 ปี ในข้อหาฉ้อโกง หลังจากได้ทำสัญญาเช่าห้องพักเลขที่ 5/28 ชั้น 18 ปิยะสาทรคอนโดมิเนียม ซอยสวนพลู แขวงและเขตสาทร กทม. โดยจ่ายเงินไปจำนวน 75,000 บาท แต่ไม่สามารถเข้าไปพักอาศัยได้

โดย น.ส.ชโลมจิตเผยถึงต้นเหตุของการถูกโกงในครั้งนี้ว่า ได้อ่านพบประกาศให้เช่าห้องพักปิยะสาทร คอนโดมิเนียม ในนิตยสารอาคารและที่ดินฉบับหนึ่ง แล้วมีความสนใจที่จะเช่าพัก เนื่องจากบ้านที่ซื้อไว้ยังตกแต่งไม่เสร็จ ตั้งใจว่าจะพักอาศัยประมาณ 6 เดือน จึงโทรศัพท์ ติดต่อกับนายพีระศิลป์ ซึ่งเป็นนายหน้าให้เช่าคอนโดมิเนียมดังกล่าว และนัดไปดูห้องพักพร้อมตกลงทำสัญญาเช่า เมื่อวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา ในสัญญาระบุค่าเช่าเดือนละ 25,000 บาท จ่ายค่ามัดจำล่วงหน้า 3 เดือน เป็นเงิน 75,000 บาท เมื่อทำสัญญาแล้วจึงได้รับกุญแจห้องและคีย์การ์ดสำหรับเข้าคอนโดมิเนียม

นาง แบบสาวกล่าวว่า ต่อมาเมื่อวันที่ 13 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้ขนข้าวของเครื่องใช้ไปที่ห้องดังกล่าว แต่ ปรากฏว่า มีนายโสภณ โล ผู้จัดการโครงการและสถาปนิกอาวุโส บริษัทบิลเดอร์คอนซัลแตนส์ จำกัด และบริษัท บิลเดอร์เรีย ดีไซน์ จำกัด เข้ามาภายในห้องแจ้งว่าเขาเป็นเจ้าของห้อง โดยนำหลักฐานต่างๆมายืนยัน ตนจึงเล่าเรื่องที่นายพีระศิลป์ลงโฆษณาให้เช่าห้อง และได้จ่ายเงินค่าเช่าเกือบแสนบาทให้ฟัง แต่นายโสภณไม่สนใจ อ้างว่าไม่มีส่วนทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด จึงจำใจต้องเก็บข้าวของกลับออกมา และพยายามติดต่อนายพีระศิลป์ แต่ไม่สามารถติดต่อได้จึงเชื่อว่าถูกหลอก

น.ส.ชโลมจิตเผยอีกว่า ได้ตรวจสอบกับห้องเช่าที่อยู่ติดกันทราบว่า มีชาวต่างชาติอีกรายที่หลงเชื่อจ่ายเงินให้นายพีระศิลป์ไปแล้วเช่นเดียวกัน พนักงานในคอนโดมิเนียมหลายคนบอกว่า เคยเห็นนายพีระศิลป์ เข้ามาที่คอนโดมิเนียมบ่อยครั้ง แต่ไม่ทราบว่าเป็นเจ้าของห้องพักหรือไม่ เชื่อว่าน่าจะมีส่วนรู้เห็นกับนายพีระศิลป์ด้วย เนื่องจากกุญแจห้องพักและคีย์การ์ดเพื่อเข้าคอนโดมิเนียมที่ได้มาไม่น่าจะทำ ปลอมขึ้นมาได้ จึงไม่อยากให้มีใครหลงเชื่ออีก เพราะยังมีการลงโฆษณาให้เช่าห้องพักในนิตยสารอยู่เช่นเดิม

ด้าน ร.ต.อ.สวิกกล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจได้รับเรื่องไว้แล้ว ส่วนจะมีการพิจารณาส่งให้ สน.ทุ่งมหาเมฆ เจ้าของท้องที่เกิดเหตุรับไปดำเนินการหรือไม่นั้น จะรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และพิจารณาสั่งการตามลำดับชั้นต่อไป

นางแบบนู้ด ลูกตาล โดนตุ๋นเช่าคอนโดฯ สูญเกือบแสน จาก HOT NEWS